TIẾN ĐỘ DỰ ÁN EUROWINDOW RIVER PARK

Khu vực Đông Anh có 2 dự án chung cư đáng chú ý hiện nay là Chung cư Eurowindow River Park Đông Anh và Chung cư Intracom Riverside. Mặc dù hai dự án này mới bắt đầu triển khai những hạng mục đầu tiên, được đầu tư bài bản và tâm huyết của Chủ đầu tư Eurowindow Holdings, Dự án đang được xúc tiến xây dựng phần móng với tốc độ thi công lớn và công suất cao. Chung cư Eurowindow River Park Đông Anh được xây dựng tại xã Đông Hội (chân cầu Đông Trù), huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội do Eurowindow làm chủ đầu tư.

Dự án được giới thiệu gồm có 4 tòa chung cư thương mại cao 39 tầng. Các tòa chung cư có 3 tầng hầm, từ tầng 1 đến tầng 4 là khu thương mại, văn phòng và shophouse. Từ tầng 5 đến tầng 39 là căn hộ thương mại. Ngoài ra, dự án còn có 1 tòa nhà ở xã hội và có 140 lô Shophouse, 60 lô biệt thự liền kề. Dự án được khởi công năm 2016 và dự kiến bàn giao vào quý 4 năm 2019. Hiện tòa nhà ở xã hội Eurowindow River Park đang xây đến tầng 17, còn 4 tòa chung cư thương mại đang ở giai đoạn đào móng, ép cọc nhồi.

Tuyến đường 5 gần khu vực đi qua dự án, lối rẽ vào công trình đang thi công.

Cổng công trình dự án.

Cận cảnh tòa nhà ở xã hội trong lòng dự án.

Các hạng mục khác tại dự án đang trong quá trình triển khai hầm và móng.

CHỦ ĐẦU TƯ EUROWINDOW HOLDINGS ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Chung cư Eurowindow River Park được kiến tạo với vị thế đắc đại khu Đông Hội thuộc phường Đông Anh Hà Nội, được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu quốc tế và Việt Nam cùng đối tác xây dựng lành nghề giàu kinh nghiệm. Chủ đầu tư cũng cam kết sẽ bàn giao đúng tiến độ thi công dự án vào quý IV/2019, Chúng tối sẽ cập nhật thông tin trực tiếp tiến độ xây dựng dự án Eurowindow River Park trực tiếp tại công trường để quý khách có thể cập nhật sát nhất về dự án.

Ngoài ra, Quý khách hãy truy cập thông tin website trực tiếp của Chủ đầu tư thường xuyên để cập nhật được các thông tin chi tiết nhất và chính xác nhất về dự án. Kết hợp với tập hợp tiện ích đẳng cấp nhất khu vực phía Đông Hà Nội để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt dành cho cư dân trên dự án công trình hứa hẹn đem đến cho mọi người một môi trường xanh mát, sang trọng.

Hiện tại dự án Eurowindow River Park Đông Trù đang được chủ đầu tư hợp tác với nhà thầu thi công san lấp để lấy bên bằng và đi vào xây dựng tầng hầm với đội ngũ kiến trúc sư cùng những công nhân tay nghề cao chia làm 2 ca sáng và tối để triển khai đúng tiến độ đã cam kết của chủ đầu tư dự án được chào bán vào năm 2017.